Có nên nhập áo ngực ở các xưởng may bỏ sỉ áo ngực không

Có nên nhập áo ngực ở các xưởng may bỏ sỉ áo ngực không

Có nên nhập áo ngực ở các xưởng may bỏ sỉ áo ngực không
Đánh giá bài viết

Một khi bạn muốn kinh doanh đồ lót, thì phải có nguồn hàng. Lấy hàng từ các xưởng may bỏ sỉ áo ngực hiện đang được nhiều người kinh doanh đồ lót chọn lựa. Tuy nhiên, có phải cứ nhập được hàng từ các xưởng may bỏ sỉ áo ngực là tốt không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để tìm ra đáp án nhé!

 1. Lý do nào bạn nên lấy hàng từ các xưởng may bỏ sỉ áo ngực

  Xưởng may là địa điểm thường được nhiều người lựa chọn để lấy hàng sỉ. Khi nhập hàng từ xưởng may, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau đây:

  Xưởng may áo ngực nữ
  Nhập áo ngực ở các xưởng may bỏ sỉ áo ngực có phải lựa chọn đúng đắn
  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng
   Việc lựa chọn lấy áo ngực giá sỉ tại các xưởng may bỏ sỉ áo ngực thì bạn có thể biết chính xác nguồn gốc, xuất xứ của các loại áo ngực, còn nếu bạn mua ngoài chợ thì có rất nhiều áo ngực trôi nôi, rất khó kiểm soát nguồn gốc.
  • Lượng hàng dồi dào và ổn định
   So với những shop cung cấp áo ngực sỉ thường gặp phải tình trạng hết hàng hay chưa kịp lấy hàng để phục vụ cho nhu cầu của các bạn thì khi đến với xưởng may các bạn sẽ luôn có nguồn hàng cung cấp sỉ dồi dào và ổn định quanh năm.
  • Nguồn hàng mẫu mã đa dạng
   áo ngực giá rẻ tại TpHCM
   Dolotgiare.vn – thiên đường mua sắm áo ngực rẻ, đẹp

   Hầu hết các sản phẩm của xưởng may đều cung cấp nguồn hàng cho các chợ lớn, do đó áo ngực được may ở đây có vô vàn kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

  • Giá cả hấp dẫn
   Vì khi lấy hàng, đặt hàng tại các xưởng may bỏ sỉ áo ngực bạn sẽ không thông qua trung gian nên chắc chắn bạn sẽ lấy được hàng với giá tốt, không có tình trạng nói thách như việc chọn nguồn hàng từ chợ đầu mối hay các shop thời trang.
 2. Có phải lúc nào xưởng may cũng là lựa chọn tốt nhập áo ngực sỉ không?

  Hiện nay trên cả nước có hàng ngàn xưởng may bỏ sỉ áo ngực từ quy mô lớn đến quy mô nhỏ. Tuy nhiên không phải xưởng may gia công nào cũng có đội ngũ may áo ngực chuyên nghiệp thiết kế ra được những bộ trang phục đẹp mắt, mang đến sản phẩm chất có đường kim mũi chỉ gọn gàng chắc chắn.

  xưởng may áo ngực giá sỉ
  Xưởng may quần áo của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề tưởng chừng nan giải này.

  Bên cạnh đó, các xưởng may trực tiếp sản xuất nên đa phần họ sẽ tham khảo thị trường, xem mẫu nào bán chạy, sau đó mới sản xuất, vì vậy sản phẩm thường không có sự khác biệt và nổi bật, nhiều khi sản phẩm được sản xuất ra đã không còn được ưa chuộng do nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi rất nhanh.

  Hơn nữa, do muốn tạo ra được những sản phẩm với giá thành rẻ, thu hút khách sỉ mà nhiều cơ sở này đã nhập vải may từ Trung Quốc, dẫn đến chất lượng áo ngực kém, không được đảm bảo.
  Ngoài ra, thường thì các xưởng may sẽ có quy định đơn hàng tối thiểu, nên nếu chỉ là những người khởi nghiệp ít vốn, sẽ gặp khó khăn để đặt được hàng.

Qua những chia sẻ trên nếu bạn muốn lấy sỉ áo ngực ở xưởng may gia công nào, tốt nhất bạn nên xem thật kĩ chất lượng vải cũng như tính thẩm mỹ và thời trang trước khi quyết định hợp tác, nhằm tránh những sai lầm hoặc tranh cãi về sau.

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Bài viết liên quan