Kinh nghiệm lấy áo ngực sỉ ở các website

Kinh nghiệm lấy áo ngực sỉ ở các website

Kinh nghiệm lấy áo ngực sỉ ở các website
Đánh giá bài viết

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử thì ngày này các website bán sỉ đồ lót ra đời, thu hút tới hàng trăm lượt khách hàng mua sỉ áo ngực mỗi ngày. Tuy nhiên, khi lựa chọn lấy áo ngực sỉ trên mạng, bạn cũng cần phải tham khảo một số điều dưới đây để tránh những rủi ro khi chưa có nhiều kinh nghiệm lấy hàng.

kinh doanh áo ngực online
Kinh doanh áo ngực online cần lưu ý những điều gì?
 1. Website có địa chỉ xưởng may rõ ràng

  Hiện nay trên mạng tràn lan nơi lấy áo ngực sỉ, nhiều trang website không ghi địa chỉ sản xuất rõ ràng, có thể đây là đơn vị phân phối, nhập hàng từ nơi khác về bán lại. Nếu lấy hàng ở các website này, họ sẽ bán cho bạn giá rất cao. Bạn nên tìm hiểu kỹ về website đó trên các diễn đàn bán buôn đồ lót để hiểu rõ hơn về họ trước khi lấy hàng. Nếu có địa, bạn có thể đến tận nơi sản xuất xem hàng thì an tâm hơn.

 2. Chất lượng và mẫu mã

  bán sỉ đồ lót
  Bạn nên lấy hàng ở những trang website bán sỉ đồ lót có hình chụp và miêu tả sản phẩm rõ ràng

  Bạn phải tìm đến những website có thông tin sản phẩm áo ngực rõ ràng, chi tiết từ tên áo ngực, chất liệu, màu sắc và size áo, kèm theo hình ảnh áo ngực phải là hình ảnh chụp rõ, sắc nét từng đường chỉ may áo. Ngoài ra cần có mẫu mã thực tế so với hình ảnh thiết kế để tránh trường hợp hình một kiểu, sản phẩm bạn lấy một kiểu.

  thông tin sỉ áo ngực
  Thông tin sản phẩm càng chi tiết giúp người mua kiểm soát chất lượng tốt hơn
 3. Giá sỉ tốt nhất

  bán sỉ đơn hàng từ 2 triệu trở lên
  Dolotgiare.vn là một trong những website có chính sách lấy sỉ ưu đãi, chỉ cần đơn hàng 2 triệu bạn cũng có thể hưởng giá sỉ.

  Khi bạn lấy áo ngực sỉ online bạn nên so sánh giá sỉ của các website với nhau để tìm cho mình nơi bỏ sỉ áo ngực giá tốt để dễ kinh doanh.

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu cho nhiều bạn muốn kinh doanh bán nhỏ lẻ, các trang website chuyên bỏ sỉ nội y cũng có nhiều chính sách ưu đãi để các bạn có thể kinh doanh với số vốn ban đầu nhỏ.

 4. Chính sách lấy trả hàng, đổi trả hàng rõ ràng

  Hiện nay có một số nơi bán sỉ nội y có chính sách đổi trả rất khắt khe, một khi đã lấy hàng, rất khó đổi – trả khi hàng bị lỗi, bị phai màu, màu không giống với hình ảnh đăng bán sỉ hoặc mẫu bán không chạy cũng không cho đổi… Do đó bạn phải đọc kỹ chính sách đổi trả hàng của nơi cung cấp hàng cho bạn để không phải hối tiếc về sau. Nên tìm những nơi có chính sách đổi trả rõ ràng, dễ chịu thì sẽ dễ dàng cho việc kinh doanh của bạn hơn.

VTrên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm lấy áo ngực sỉ online giúp các bạn trang bị cho mình thêm nhiều thông tin bổ ích khi lấy hàng. Chúc các bạn mua may bán đắt.

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Bài viết liên quan